โปรแกรมสแกนเอกสาร VueScan Pro 9.7.66

2021-09-24 21:29:19VueScan-Pro-9.7.66-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-8864013732.png.webp

ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนเอกสาร VueScan Pro 9.7.66 | 12.1 MB

VueScan Pro 9

VueScan ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สแกนเนอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ถูกใช้อย่างกว้างขวางโดยช่างภาพ ผู้ใช้ตามบ้าน บริการสแกน และองค์กรต่างๆ VueScan เป็นโปรแกรมสแกนที่ทำงานร่วมกับเครื่องสแกนแบบแท่นและฟิล์มคุณภาพสูงส่วนใหญ่เพื่อสร้างการสแกนที่มีความเที่ยงตรงของสีและความสมดุลของสีที่ยอดเยี่ยม ใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติขั้นสูงในการกู้คืนสีที่ซีดจาง การสแกนเป็นชุด และคุณสมบัติอื่นๆ ที่ช่างภาพมืออาชีพใช้


VueScan ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรในระบบของคุณ ไม่มีอะไรติดตั้งในระบบปฏิบัติการของคุณ และซอฟต์แวร์สแกนเนอร์อื่นๆ ทั้งหมดจะยังคงทำงานต่อไป VueScan เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณและประหยัดเงิน VueScan มีตัวเลือกการสแกนขั้นสูง คุณสมบัติที่ทรงพลัง และปรับปรุงการสแกนของคุณอย่างมากด้วยความแม่นยำของสีที่เหนือกว่าและความสมดุลของสีที่ดีขึ้น VueScan รองรับสแกนเนอร์มากกว่า 700 เครื่องและไฟล์ raw ของกล้องดิจิตอล 209 ไฟล์ และใช้เวลาประมาณ 5 นาทีในการดาวน์โหลดและติดตั้ง


คุณสมบัติของ VueScan Pro 9

สแกนด้วยถาดป้อนเอกสารอัตโนมัติ (ADF)

สแกนเป็น PDF (หน้าเดียวและหลายหน้า)

การรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR)

การตรวจจับสีอัตโนมัติ

ขนาดไฟล์เอกสารขนาดเล็ก

การจัดโต๊ะเอกสารอัตโนมัติ

สแกนด้วยถาดป้อนเอกสารอัตโนมัติ (ADF)

สแกนเป็น JPEG หรือ TIFF

ขนาดรูปภาพที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

สแกนภาพถ่ายหลายภาพบนพื้นราบ

การตั้งชื่อไฟล์อัตโนมัติ

ใช้ได้กับเครื่องสแกนฟิล์ม/สไลด์เกือบทั้งหมด

สแกนเป็น JPEG/TIFF/RAW

การกำจัดฝุ่นด้วยอินฟราเรด

การแก้ไขสี

การสอบเทียบ IT8

การรวม Photoshop

ความต้องการของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค

ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7

RAM (หน่วยความจำ): 2 GB RAM (แนะนำ 4 GB)

พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์: 200 MB หรือมากกว่า

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : XP/Windows Vista / Windows 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ชื่อ : VueScan Pro
เวอร์ชั่น : 9.7.66
ภาษา : English
ขนาด : 12.1 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-24 21:46:47
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

การทำการตลาดก่อนนอน นั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับได้ เนื่องจากแสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับ นอกจากนี้ งานบางประเภท เช่น งานที่ต้องคิดวิเคราะห์ ทำงานหนัก หรืองานที่มีความเครียดสูง อาจทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอะดรีนาลีน ซึ่งจะส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้นอนหลับยากขึ้นเช่นกัน หากทำการตลาดก่อนนอนเป็นประจำ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับดังนี้ นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยระหว่างคืน ตื่นสายในตอนเช้า รู้สึกง่วงนอนในระหว่างวัน เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพการทำงานลดลง นอกจากนี้ การทำการตลาดก่อนนอนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพอื่นๆ ดังนี้ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ หากจำเป็นต้องทำการตลาดก่อนนอน ควรหลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน และเลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย เช่น งานเอกสาร งานวิจัย งานสร้างสรรค์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง เพื่อลดการกระตุ้นจากแสงหน้าจอ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการทำการตลาดก่อนนอนอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน เลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย ปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง นั่งทำงานในท่าที่สบาย ดื่มน้ำอุ่นหรือชาสมุนไพรก่อนนอน เพื่อช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น หากมีอาการข้างเคียง เช่น นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ควรลดระยะเวลาในการทำงานก่อนนอนหรือหลีกเลี่ยงการนอนหลับ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อการนอนหลับได้ เช่น สภาพแวดล้อมในห้องนอน ระดับความเครียด พฤติกรรมการนอนหลับ เป็นต้น ดังนั้น หากมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการนอนหลับ สำหรับกรณีการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอนนั้น แสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับได้เช่นกัน ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอน หากจำเป็นต้องทำ ควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง และเลือกเนื้อหาที่ผ่อนคลาย เช่น บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยว บทความเกี่ยวกับอาหาร เป็นต้น

หมวดหมู่โปรแกรม