โปรแกรมสแกนเอกสาร VueScan Pro 9.7.66

2021-09-24 21:29:19VueScan-Pro-9.7.66-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-8864013732.png.webp

ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนเอกสาร VueScan Pro 9.7.66 | 12.1 MB

VueScan Pro 9

VueScan ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สแกนเนอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ถูกใช้อย่างกว้างขวางโดยช่างภาพ ผู้ใช้ตามบ้าน บริการสแกน และองค์กรต่างๆ VueScan เป็นโปรแกรมสแกนที่ทำงานร่วมกับเครื่องสแกนแบบแท่นและฟิล์มคุณภาพสูงส่วนใหญ่เพื่อสร้างการสแกนที่มีความเที่ยงตรงของสีและความสมดุลของสีที่ยอดเยี่ยม ใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติขั้นสูงในการกู้คืนสีที่ซีดจาง การสแกนเป็นชุด และคุณสมบัติอื่นๆ ที่ช่างภาพมืออาชีพใช้


VueScan ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรในระบบของคุณ ไม่มีอะไรติดตั้งในระบบปฏิบัติการของคุณ และซอฟต์แวร์สแกนเนอร์อื่นๆ ทั้งหมดจะยังคงทำงานต่อไป VueScan เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณและประหยัดเงิน VueScan มีตัวเลือกการสแกนขั้นสูง คุณสมบัติที่ทรงพลัง และปรับปรุงการสแกนของคุณอย่างมากด้วยความแม่นยำของสีที่เหนือกว่าและความสมดุลของสีที่ดีขึ้น VueScan รองรับสแกนเนอร์มากกว่า 700 เครื่องและไฟล์ raw ของกล้องดิจิตอล 209 ไฟล์ และใช้เวลาประมาณ 5 นาทีในการดาวน์โหลดและติดตั้ง


คุณสมบัติของ VueScan Pro 9

สแกนด้วยถาดป้อนเอกสารอัตโนมัติ (ADF)

สแกนเป็น PDF (หน้าเดียวและหลายหน้า)

การรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR)

การตรวจจับสีอัตโนมัติ

ขนาดไฟล์เอกสารขนาดเล็ก

การจัดโต๊ะเอกสารอัตโนมัติ

สแกนด้วยถาดป้อนเอกสารอัตโนมัติ (ADF)

สแกนเป็น JPEG หรือ TIFF

ขนาดรูปภาพที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

สแกนภาพถ่ายหลายภาพบนพื้นราบ

การตั้งชื่อไฟล์อัตโนมัติ

ใช้ได้กับเครื่องสแกนฟิล์ม/สไลด์เกือบทั้งหมด

สแกนเป็น JPEG/TIFF/RAW

การกำจัดฝุ่นด้วยอินฟราเรด

การแก้ไขสี

การสอบเทียบ IT8

การรวม Photoshop

ความต้องการของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค

ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7

RAM (หน่วยความจำ): 2 GB RAM (แนะนำ 4 GB)

พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์: 200 MB หรือมากกว่า

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : XP/Windows Vista / Windows 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ชื่อ : VueScan Pro
เวอร์ชั่น : 9.7.66
ภาษา : English
ขนาด : 12.1 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-24 21:46:47
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

Tags :

Linebroadcast โปรแกรมบรอดแคสต์ไลน์ LINE OA Line ส่วนตัว Linebroadcast เป็นบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด สามารถส่งข้อความหาเพื่อนได้ทุกคนในเวลาอันน้อยนิด สะดวก รวดเร็วทันใจ Unlimited ไม่จำกัดสำหรับ Broadcast LINE ส่งข้อความบรอดแคสได้ไม่จำกัด ตั้งเวลาส่งได้เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายอดขายเพิ่มขึ้น ไม่จำกัดบัญชีลบเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ บล็อคเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ส่งตามแท็กได้ ตั้งเวลาส่งไลน์อัตโนมัติ ได้ไม่จำกัด บอทไลน์ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากดีแน่นอนคุ้มค่า การตลาดยุคปี พ.ศ. 2565 การตลาดยุคใหม่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการค้าขายสินค้า เพิ่มต้องการเพิ่มยอดขายสินค้ามาขึ้นการตลาดออนไลน์ เว็บไซต์ Linemarketting ข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับการตลาด 2022 บทความเกี่ยวกับการค้าการขาย หาลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น สินค้าที่เหมาะกับยุคโควิดโอมิครอน ช่องทางที่จะทำให้คนเราทำมาหากินได้ทุกยุคทุกสมัย จะทำให้เราขายสินค้าได้ดีขึ้นปิดการขายได้ง่าย หายห่วงไปได้เลยว่าจะขายสินค้าไม่ได้เพราะโปรแกรมบรอดแคสไลน์ ช่วยเราให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีเวลาเพิ่มขึ้นไปแพ็กของ จัดการออเดอร์สินค้า ทำอย่างอื่นอีกมากมายที่ไม่ใช่เรื่องการต้องมานั่งส่งข้อความไลน์ด้วยตัวเองทีละคน อาจจะกินเวลาไปทั้งวันหรือแม้กระทั้งว่าขายสินค้าไม่ได้ด้วยซ้ำ ตัวช่วยแบบนี้ผ่อนแรงเราไปได้เยอะและคุ้มค่ามากกับราคาที่เราเสียไป

หมวดหมู่โปรแกรม