IBM SPSS Statistics 26.0.0.1 (Full) ฟรี โปรแกรมวิเคราะห์ทางสถิติ

ibm-spss-statistics-26-full-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-2906402291.png.webp

ดาวน์โหลดIBM SPSS Statistics 26.0.0.1 (Full) ฟรี โปรแกรมวิเคราะห์ทางสถิติ | 2.2 GB

คุณสมบัติใหม่ IBM SPSS Statistics 26

ดาวน์โหลดฟรี IBM SPSS Statistics 26 สำหรับ Windows PC ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ทางสถิติชั้นนำของโลกที่ใช้ในการแก้ปัญหาทางธุรกิจและการวิจัยโดยใช้การวิเคราะห์เฉพาะกิจ การทดสอบสมมติฐาน และการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ องค์กรใช้ IBM SPSS Statistics เพื่อทำความเข้าใจข้อมูล วิเคราะห์แนวโน้ม คาดการณ์ และวางแผนที่จะตรวจสอบสมมติฐานและผลักดันให้เกิดข้อสรุปที่ถูกต้อง


คุณยังสามารถดาวน์โหลดฟรี StataCorp Stata MP


ภาพรวม IBM SPSS Statistics 26

IBM SPSS Statistics 25 นำเสนอขั้นตอนทางสถิติหลักที่ผู้จัดการธุรกิจและนักวิเคราะห์จำเป็นต้องจัดการกับคำถามพื้นฐานทางธุรกิจและการวิจัย ซอฟต์แวร์นี้มีเครื่องมือที่อนุญาตให้ผู้ใช้ดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว กำหนดสมมติฐานสำหรับการทดสอบเพิ่มเติม และดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างตัวแปร สร้าง จัดกลุ่ม ระบุแนวโน้มและคาดการณ์


ทำงานภายในอินเทอร์เฟซเดียวที่ผสานรวมเพื่อเรียกใช้สถิติเชิงพรรณนา การถดถอย สถิติขั้นสูง และอื่นๆ อีกมากมาย สร้างแผนภูมิ ตาราง และแผนผังการตัดสินใจพร้อมสิ่งพิมพ์ในเครื่องมือเดียว


ปรับปรุง SPSS Syntax ด้วย R และ Python ผ่านส่วนขยายพิเศษ ใช้ประโยชน์จากส่วนขยายมากกว่า 130 รายการที่มีอยู่ใน Extension Hub ของเรา หรือสร้างส่วนขยายของคุณเองแล้วแชร์กับเพื่อนๆ เพื่อสร้างโซลูชันที่ปรับแต่งได้


ใช้อินเทอร์เฟซแบบลากและวางอย่างง่ายเพื่อเข้าถึงความสามารถที่หลากหลาย และทำงานในแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย นอกจากนี้ ตัวเลือกการปรับใช้ที่ยืดหยุ่นทำให้การจัดซื้อและจัดการซอฟต์แวร์ของคุณเป็นเรื่องง่าย


คุณสมบัติของ IBM SPSS Statistics 26

วิเคราะห์ข้อมูลของคุณด้วยสถิติใหม่และขั้นสูง:

รองรับการอนุมานแบบเบย์ ซึ่งเป็นวิธีการอนุมานทางสถิติ

ผสานรวมกับแอปพลิเคชันบุคคลที่สามได้ดีขึ้น:

การบูรณาการที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นกับ Microsoft Office

ประหยัดเวลาและความพยายามด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน:

การปรับปรุง Chartbuilder สำหรับการสร้างแผนภูมิที่น่าสนใจและดูทันสมัยยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ใหม่ที่ก้าวล้ำด้วย SPSS Amos 25

การปรับปรุงข้อมูลและตัวแก้ไขไวยากรณ์

การปรับปรุงการเข้าถึงสำหรับผู้พิการทางสายตา

อัปเดตส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ผสาน

แถบเครื่องมือแบบง่าย

ความต้องการของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค

ความต้องการของระบบ: PC / MacOsx / Linux

ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 7even หรือใหม่กว่า / MacOsx Yosemite 10.10, El Capitan 10.11, Sierra 10.12 / Red Hat Enterprise Linux (RHEL) Client 6,7 หรือ SUSE Linux Enterprise Server (SLES) 11, Ubuntu 14.10, Ubuntu 14.04 LTS

ibm-spss-statistics-26-full-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-6785674643-7.jpg.webp
ibm-spss-statistics-26-full-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-14872858262-8.jpg.webp

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ชื่อ : IBM SPSS Statistics
เวอร์ชั่น : 26.0.0.1
ผู้พัฒนา : IBM
License : FULL
ภาษา : ไทย
ขนาด : 2.2 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2022-03-14 22:52:15
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

การทำการตลาดก่อนนอน นั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับได้ เนื่องจากแสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับ นอกจากนี้ งานบางประเภท เช่น งานที่ต้องคิดวิเคราะห์ ทำงานหนัก หรืองานที่มีความเครียดสูง อาจทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอะดรีนาลีน ซึ่งจะส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้นอนหลับยากขึ้นเช่นกัน หากทำการตลาดก่อนนอนเป็นประจำ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับดังนี้ นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยระหว่างคืน ตื่นสายในตอนเช้า รู้สึกง่วงนอนในระหว่างวัน เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพการทำงานลดลง นอกจากนี้ การทำการตลาดก่อนนอนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพอื่นๆ ดังนี้ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ หากจำเป็นต้องทำการตลาดก่อนนอน ควรหลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน และเลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย เช่น งานเอกสาร งานวิจัย งานสร้างสรรค์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง เพื่อลดการกระตุ้นจากแสงหน้าจอ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการทำการตลาดก่อนนอนอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน เลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย ปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง นั่งทำงานในท่าที่สบาย ดื่มน้ำอุ่นหรือชาสมุนไพรก่อนนอน เพื่อช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น หากมีอาการข้างเคียง เช่น นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ควรลดระยะเวลาในการทำงานก่อนนอนหรือหลีกเลี่ยงการนอนหลับ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อการนอนหลับได้ เช่น สภาพแวดล้อมในห้องนอน ระดับความเครียด พฤติกรรมการนอนหลับ เป็นต้น ดังนั้น หากมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการนอนหลับ สำหรับกรณีการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอนนั้น แสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับได้เช่นกัน ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอน หากจำเป็นต้องทำ ควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง และเลือกเนื้อหาที่ผ่อนคลาย เช่น บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยว บทความเกี่ยวกับอาหาร เป็นต้น

หมวดหมู่โปรแกรม