IBM SPSS Statistics 26.0.0.1 (Full) ฟรี โปรแกรมวิเคราะห์ทางสถิติ

ibm-spss-statistics-26-full-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-2906402291.png.webp

ดาวน์โหลดIBM SPSS Statistics 26.0.0.1 (Full) ฟรี โปรแกรมวิเคราะห์ทางสถิติ | 2.2 GB

คุณสมบัติใหม่ IBM SPSS Statistics 26

ดาวน์โหลดฟรี IBM SPSS Statistics 26 สำหรับ Windows PC ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ทางสถิติชั้นนำของโลกที่ใช้ในการแก้ปัญหาทางธุรกิจและการวิจัยโดยใช้การวิเคราะห์เฉพาะกิจ การทดสอบสมมติฐาน และการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ องค์กรใช้ IBM SPSS Statistics เพื่อทำความเข้าใจข้อมูล วิเคราะห์แนวโน้ม คาดการณ์ และวางแผนที่จะตรวจสอบสมมติฐานและผลักดันให้เกิดข้อสรุปที่ถูกต้อง


คุณยังสามารถดาวน์โหลดฟรี StataCorp Stata MP


ภาพรวม IBM SPSS Statistics 26

IBM SPSS Statistics 25 นำเสนอขั้นตอนทางสถิติหลักที่ผู้จัดการธุรกิจและนักวิเคราะห์จำเป็นต้องจัดการกับคำถามพื้นฐานทางธุรกิจและการวิจัย ซอฟต์แวร์นี้มีเครื่องมือที่อนุญาตให้ผู้ใช้ดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว กำหนดสมมติฐานสำหรับการทดสอบเพิ่มเติม และดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างตัวแปร สร้าง จัดกลุ่ม ระบุแนวโน้มและคาดการณ์


ทำงานภายในอินเทอร์เฟซเดียวที่ผสานรวมเพื่อเรียกใช้สถิติเชิงพรรณนา การถดถอย สถิติขั้นสูง และอื่นๆ อีกมากมาย สร้างแผนภูมิ ตาราง และแผนผังการตัดสินใจพร้อมสิ่งพิมพ์ในเครื่องมือเดียว


ปรับปรุง SPSS Syntax ด้วย R และ Python ผ่านส่วนขยายพิเศษ ใช้ประโยชน์จากส่วนขยายมากกว่า 130 รายการที่มีอยู่ใน Extension Hub ของเรา หรือสร้างส่วนขยายของคุณเองแล้วแชร์กับเพื่อนๆ เพื่อสร้างโซลูชันที่ปรับแต่งได้


ใช้อินเทอร์เฟซแบบลากและวางอย่างง่ายเพื่อเข้าถึงความสามารถที่หลากหลาย และทำงานในแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย นอกจากนี้ ตัวเลือกการปรับใช้ที่ยืดหยุ่นทำให้การจัดซื้อและจัดการซอฟต์แวร์ของคุณเป็นเรื่องง่าย


คุณสมบัติของ IBM SPSS Statistics 26

วิเคราะห์ข้อมูลของคุณด้วยสถิติใหม่และขั้นสูง:

รองรับการอนุมานแบบเบย์ ซึ่งเป็นวิธีการอนุมานทางสถิติ

ผสานรวมกับแอปพลิเคชันบุคคลที่สามได้ดีขึ้น:

การบูรณาการที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นกับ Microsoft Office

ประหยัดเวลาและความพยายามด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน:

การปรับปรุง Chartbuilder สำหรับการสร้างแผนภูมิที่น่าสนใจและดูทันสมัยยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ใหม่ที่ก้าวล้ำด้วย SPSS Amos 25

การปรับปรุงข้อมูลและตัวแก้ไขไวยากรณ์

การปรับปรุงการเข้าถึงสำหรับผู้พิการทางสายตา

อัปเดตส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ผสาน

แถบเครื่องมือแบบง่าย

ความต้องการของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค

ความต้องการของระบบ: PC / MacOsx / Linux

ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 7even หรือใหม่กว่า / MacOsx Yosemite 10.10, El Capitan 10.11, Sierra 10.12 / Red Hat Enterprise Linux (RHEL) Client 6,7 หรือ SUSE Linux Enterprise Server (SLES) 11, Ubuntu 14.10, Ubuntu 14.04 LTS

ibm-spss-statistics-26-full-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-6785674643-7.jpg.webp
ibm-spss-statistics-26-full-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-14872858262-8.jpg.webp

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ชื่อ : IBM SPSS Statistics
เวอร์ชั่น : 26.0.0.1
ผู้พัฒนา : IBM
License : FULL
ภาษา : ไทย
ขนาด : 2.2 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2022-03-14 22:52:15
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

Tags :

Linebroadcast โปรแกรมบรอดแคสต์ไลน์ LINE OA Line ส่วนตัว Linebroadcast เป็นบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด สามารถส่งข้อความหาเพื่อนได้ทุกคนในเวลาอันน้อยนิด สะดวก รวดเร็วทันใจ Unlimited ไม่จำกัดสำหรับ Broadcast LINE ส่งข้อความบรอดแคสได้ไม่จำกัด ตั้งเวลาส่งได้เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายอดขายเพิ่มขึ้น ไม่จำกัดบัญชีลบเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ บล็อคเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ส่งตามแท็กได้ ตั้งเวลาส่งไลน์อัตโนมัติ ได้ไม่จำกัด บอทไลน์ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากดีแน่นอนคุ้มค่า การตลาดยุคปี พ.ศ. 2565 การตลาดยุคใหม่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการค้าขายสินค้า เพิ่มต้องการเพิ่มยอดขายสินค้ามาขึ้นการตลาดออนไลน์ เว็บไซต์ Linemarketting ข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับการตลาด 2022 บทความเกี่ยวกับการค้าการขาย หาลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น สินค้าที่เหมาะกับยุคโควิดโอมิครอน ช่องทางที่จะทำให้คนเราทำมาหากินได้ทุกยุคทุกสมัย จะทำให้เราขายสินค้าได้ดีขึ้นปิดการขายได้ง่าย หายห่วงไปได้เลยว่าจะขายสินค้าไม่ได้เพราะโปรแกรมบรอดแคสไลน์ ช่วยเราให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีเวลาเพิ่มขึ้นไปแพ็กของ จัดการออเดอร์สินค้า ทำอย่างอื่นอีกมากมายที่ไม่ใช่เรื่องการต้องมานั่งส่งข้อความไลน์ด้วยตัวเองทีละคน อาจจะกินเวลาไปทั้งวันหรือแม้กระทั้งว่าขายสินค้าไม่ได้ด้วยซ้ำ ตัวช่วยแบบนี้ผ่อนแรงเราไปได้เยอะและคุ้มค่ามากกับราคาที่เราเสียไป

หมวดหมู่โปรแกรม