โปรแกรมออกแบบ Autodesk Maya 2022.2

2021-09-23 21:05:10Autodesk-Maya-2022.2-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-6659239482.png.webp

ดาวน์โหลดโปรแกรมออกแบบ Autodesk Maya 2022.2 | 2.4 GB

Autodesk Maya 2022

Autodesk Maya 2019 เป็นโซลูชันการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ แอนิเมชัน การเรนเดอร์ และการเขียนแบบ 3 มิติแบบมืออาชีพที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ซึ่งมีคุณสมบัติและเครื่องมือไดนามิกที่หลากหลายเพื่อจำลองของเหลว ผ้า อนุภาค และเส้นผม

คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมพัฒนาเกมที่ดีที่สุด Unity Pro ได้ฟรี

รุ่นนี้มีการอัพเกรดเวิร์กโฟลว์หลักด้วยเครื่องมือใหม่ เช่น Time Editor ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ครอบคลุมสำหรับการสร้างและแก้ไขแอนิเมชั่นที่ไม่ใช่เชิงเส้นแบบคลิป ในทำนองเดียวกัน ระบบ Render Setup ใหม่ของเราช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการฉากที่ซับซ้อนด้วยการแทนที่และเทมเพลตแบบช็อต นอกจากนี้ การดูแลขนและขนทุกประเภทใน XGen นั้นง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นโดยใช้ Interactive Groom Splines ใหม่ รวมถึงชุดเครื่องมือที่ใช้แปรงที่ใช้งานง่าย (ใช้ในรูปภาพด้านบน) สุดท้าย เบราว์เซอร์เนื้อหาใหม่และความสามารถเวิร์กสเปซใหม่ช่วยให้คุณปรับแต่ง Maya ในแบบของคุณ

สร้างด้วยซอฟต์แวร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ Maya ซอฟต์แวร์อนิเมชั่น Maya 3D การสร้างแบบจำลอง การจำลอง และการเรนเดอร์ให้ชุดเครื่องมือที่ผสานรวมและมีประสิทธิภาพ ใช้สำหรับแอนิเมชั่น สภาพแวดล้อม กราฟิกเคลื่อนไหว ความเป็นจริงเสมือน และการสร้างตัวละคร

คุณสมบัติของ Autodesk Maya 2022
สร้างเอฟเฟกต์ที่สวยงามด้วยวัตถุอินสแตนซ์
สร้างแบรนด์ โลโก้ ชื่อ และข้อความอื่นๆ
นำเข้าหรือคัดลอกและวางไฟล์ SVG ลงใน Maya
ขนและขนของเจ้าบ่าวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วย Interactive Groom Splines
สร้างพื้นผิวมหาสมุทรที่เหมือนจริงด้วยคลื่น ระลอกคลื่น และการตื่น
จำลองรายละเอียดระดับสูงในที่ที่คุณต้องการ
ทำการแก้ไขแอนิเมชั่นระดับสูงด้วยตัวแก้ไขแบบไม่เชิงเส้นแบบคลิปและไม่ทำลาย
การปรับปรุงความเร็วทำให้ฉากของคุณเร็วยิ่งขึ้น
แท่นขุดเจาะตัวละคร Art-direct พร้อมขั้นตอนการทำงานที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น
สร้างแบบจำลองสมมาตรได้ง่ายขึ้น
ใช้ Arnold renderer ที่ผสานรวมเพื่อช่วยแก้ปัญหาการเรนเดอร์ที่ซับซ้อน
เรนเดอร์และจัดการฉากที่ซับซ้อนได้อย่างรวดเร็ว แรเงาฉากที่ซับซ้อนได้ง่ายขึ้น
ย้ายจาก Maya ไปยังเอ็นจิ้นเกมได้เร็วและง่ายขึ้น
ความต้องการของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 7/8/8.1/10
CPU: 64-bit Intel หรือ AMD multi-core processor
หน่วยความจำ (RAM): RAM 8 GB (แนะนำ 16 GB)
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 4.5 GB

Autodesk-Maya-2022.2-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-628364990autodesk-maya-discount_4.png.webp

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : XP/Windows Vista / Windows 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ชื่อ : Autodesk Maya
เวอร์ชั่น : 2022.2
ภาษา : English
ขนาด : 2.4 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-23 21:14:38
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

การทำการตลาดก่อนนอน นั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับได้ เนื่องจากแสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับ นอกจากนี้ งานบางประเภท เช่น งานที่ต้องคิดวิเคราะห์ ทำงานหนัก หรืองานที่มีความเครียดสูง อาจทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอะดรีนาลีน ซึ่งจะส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้นอนหลับยากขึ้นเช่นกัน หากทำการตลาดก่อนนอนเป็นประจำ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับดังนี้ นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยระหว่างคืน ตื่นสายในตอนเช้า รู้สึกง่วงนอนในระหว่างวัน เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพการทำงานลดลง นอกจากนี้ การทำการตลาดก่อนนอนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพอื่นๆ ดังนี้ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ หากจำเป็นต้องทำการตลาดก่อนนอน ควรหลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน และเลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย เช่น งานเอกสาร งานวิจัย งานสร้างสรรค์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง เพื่อลดการกระตุ้นจากแสงหน้าจอ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการทำการตลาดก่อนนอนอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน เลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย ปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง นั่งทำงานในท่าที่สบาย ดื่มน้ำอุ่นหรือชาสมุนไพรก่อนนอน เพื่อช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น หากมีอาการข้างเคียง เช่น นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ควรลดระยะเวลาในการทำงานก่อนนอนหรือหลีกเลี่ยงการนอนหลับ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อการนอนหลับได้ เช่น สภาพแวดล้อมในห้องนอน ระดับความเครียด พฤติกรรมการนอนหลับ เป็นต้น ดังนั้น หากมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการนอนหลับ สำหรับกรณีการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอนนั้น แสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับได้เช่นกัน ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอน หากจำเป็นต้องทำ ควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง และเลือกเนื้อหาที่ผ่อนคลาย เช่น บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยว บทความเกี่ยวกับอาหาร เป็นต้น

หมวดหมู่โปรแกรม