โปรแกรมจัดการรูป ACDSee Photo Studio Ultimate 2022 v15.0

2021-09-24 21:15:02ACDSee-Photo-Studio-Ultimate-2022-v15.0-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-9879437848.png.webp

ดาวน์โหลดโปรแกรมจัดการรูป ACDSee Photo Studio Ultimate 2022 v15.0 | 260.8 MB

ACDSee Photo Studio Ultimate 2022

ACDSee Photo Studio Ultimate มีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการจัดระเบียบ พลังการแก้ไขภาพแบบพาราเมตริก และเลเยอร์การปรับแต่งตามประสิทธิภาพ ซอฟต์แวร์ที่เสริม GPU นี้ช่วยให้คุณถอยออกไปด้านหลังเลนส์ได้เร็วยิ่งขึ้น ขณะนี้มีการจดจำใบหน้า วิธีการเพิ่มเติมในการกำหนดเป้าหมายพื้นที่เฉพาะของภาพโดยไม่ทำลายล้าง การควบคุมสีที่ยืดหยุ่น เครื่องมือที่ช่วยเร่งประสิทธิภาพการทำงานของ DAM ของคุณ และอื่นๆ อีกมากมาย Photo Studio Ultimate ทำให้ง่ายต่อการผลักดันขอบเขตและปลดล็อกศักยภาพในการสร้างสรรค์ของคุณ


ใช้ประโยชน์สูงสุดจากภาพ RAW ของคุณด้วยการสนับสนุนในตัวของ Photo Studio Ultimate สำหรับกล้องมากกว่า 500 รุ่น เพื่ออิสระสูงสุด ให้เริ่มต้นด้วยข้อมูลคร่าวๆ ที่เซ็นเซอร์ของกล้องจับไว้ และแปลงข้อมูลแบบไม่ทำลายเป็นสิ่งที่คุณต้องการโดยใช้การเปิดรับแสง คอนทราสต์ สี การซ่อมแซม เพิ่มความคมชัด และเครื่องมืออื่นๆ ที่มีรายละเอียด


ในโปรแกรมนี้ คุณสามารถใช้ Layered Editor เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างไม่เกรงกลัวโดยใช้การจัดการภาพถ่ายแบบพาราเมตริก เพิ่มเลเยอร์ที่ออกแบบมาเพื่อปรับแต่งและเอฟเฟกต์แต่ละรายการ และกลับไปปรับแต่งได้ทุกเมื่อ จับคู่แต่ละเลเยอร์กับฟิลเตอร์โหมดแก้ไขหรือการปรับแต่งใดๆ เพื่ออิสระในการปรับแต่งภาพ


ภาพรวมของคุณสมบัติ ACDSee Photo Studio Ultimate 2022

การตรวจจับใบหน้าและการจดจำใบหน้า

นำเข้า / ส่งออก พัฒนา / แก้ไขค่าที่ตั้งล่วงหน้า

ปรับปรุงขาวดำ

LUT สี

สีในความคมชัด

พัฒนาการเพิ่มแปรงโหมด

ออโต้แอดวานซ์

พัฒนาบานหน้าต่างการตั้งค่า

รองรับ HEIF

การดำเนินการนำเข้า / ส่งออก

การเลือกความสว่าง

แป้นพิมพ์ลัดที่ปรับแต่งได้ในโหมดจัดการ

คัดลอก/วางมาสก์

ตัวแก้ไข Raw ที่ครอบคลุม

การแก้ไขเลเยอร์ที่มีวิสัยทัศน์

การจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลที่ง่ายดาย

การปรับอัจฉริยะและขั้นสูง

เสียรูปและปฏิรูป

ซิงค์มือถือ

ความต้องการของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค

Microsoft Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 และ Windows 10 (รุ่น 64 บิตเท่านั้น)

Microsoft Internet Explorer 9+

Microsoft DirectX 10 หรือสูงกว่า

Windows Media Player 9.0

โปรเซสเซอร์ Intel หรือ AMD พร้อมรองรับ 64 บิต

แนะนำโปรเซสเซอร์ Intel i3 หรือดีกว่า

2 GB RAM (แนะนำ 6 GB RAM หรือมากกว่า)

แรมวิดีโอ 512 MB (VRAM)

การ์ดกราฟิกที่รองรับ DirectX 10

ความละเอียดในการแสดงผล 1024 x 768 (แนะนำ 1920 x 1080)

พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 2 GB

ACDSee-Photo-Studio-Ultimate-2022-v15.0-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-8422815421-5gfhfgjh.jpg.webp

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : XP/Windows Vista / Windows 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ชื่อ : ACDSee Photo Studio Ultimate
เวอร์ชั่น : 2022 v15.0
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 260.8 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-24 21:19:20
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

การทำการตลาดก่อนนอน นั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับได้ เนื่องจากแสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับ นอกจากนี้ งานบางประเภท เช่น งานที่ต้องคิดวิเคราะห์ ทำงานหนัก หรืองานที่มีความเครียดสูง อาจทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอะดรีนาลีน ซึ่งจะส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้นอนหลับยากขึ้นเช่นกัน หากทำการตลาดก่อนนอนเป็นประจำ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับดังนี้ นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยระหว่างคืน ตื่นสายในตอนเช้า รู้สึกง่วงนอนในระหว่างวัน เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพการทำงานลดลง นอกจากนี้ การทำการตลาดก่อนนอนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพอื่นๆ ดังนี้ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ หากจำเป็นต้องทำการตลาดก่อนนอน ควรหลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน และเลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย เช่น งานเอกสาร งานวิจัย งานสร้างสรรค์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง เพื่อลดการกระตุ้นจากแสงหน้าจอ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการทำการตลาดก่อนนอนอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน เลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย ปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง นั่งทำงานในท่าที่สบาย ดื่มน้ำอุ่นหรือชาสมุนไพรก่อนนอน เพื่อช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น หากมีอาการข้างเคียง เช่น นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ควรลดระยะเวลาในการทำงานก่อนนอนหรือหลีกเลี่ยงการนอนหลับ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อการนอนหลับได้ เช่น สภาพแวดล้อมในห้องนอน ระดับความเครียด พฤติกรรมการนอนหลับ เป็นต้น ดังนั้น หากมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการนอนหลับ สำหรับกรณีการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอนนั้น แสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับได้เช่นกัน ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอน หากจำเป็นต้องทำ ควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง และเลือกเนื้อหาที่ผ่อนคลาย เช่น บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยว บทความเกี่ยวกับอาหาร เป็นต้น

โปรแกรมที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่โปรแกรม