Wise Care 365 Pro 5.9.1.583

22/02/2024 | System Utility | 243
2021-09-27 23:20:44Wise-Care-365-Pro-5.9.1.583-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-9511566874.png.webp

ดาวน์โหลดWise Care 365 Pro 5.9.1.583 | 16.3 MB

Wise Care 365 Pro 5

Wise Care 365 Pro เป็นโปรแกรมที่เรียบง่ายและทรงพลังที่จะลบไฟล์ขยะ โฟลเดอร์ และซอฟต์แวร์ออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณ แดชบอร์ดซอฟต์แวร์มีห้าแท็บ: การตรวจสอบพีซี ตัวล้างระบบ การปรับแต่งระบบ ตัวป้องกันความเป็นส่วนตัว และการตรวจสอบระบบ ด้วยแท็บ PC Checkup คุณสามารถสแกนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อหาไฟล์ขยะ บันทึกข้อขัดข้อง และของเหลือดิจิทัลอื่นๆ แท็บ System Cleaner ให้คุณดูและลบความยุ่งเหยิงของ Registry ที่ไม่จำเป็น


Wise Care 365 เป็นตัวเลือกที่ต้องการสำหรับผู้ใช้ Windows หลายพันล้านคนที่ต้องการรักษาพีซี Windows ของตนให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มันลบรายการรีจิสตรีของ Windows ที่ไม่ถูกต้องและล้างไฟล์ที่ไม่มีประโยชน์ ประวัติการดาวน์โหลด ประวัติการท่องเว็บ ทางลัดที่ไม่ถูกต้อง การติดตาม แคช คุกกี้ รหัสผ่าน ส่วนประกอบ Windows และไฟล์ที่มีนามสกุลเฉพาะ - ช่วยให้ระบบ Windows ทำงานได้เร็วขึ้น และเพิ่มพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่มีค่ามากขึ้น พื้นที่ในไม่กี่วินาที นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยตัวเลือกการทำความสะอาดที่ปรับแต่งได้สำหรับผู้ใช้ขั้นสูง


คุณสมบัติของ Wise Care 365 Pro 5

ป้องกันไม่ให้โปรแกรมเปลี่ยนโฮมเพจ Internet Explorer ของคุณ

ป้องกันไม่ให้แอปพลิเคชั่นใหม่ที่ไม่ต้องการเพิ่มในการเริ่มต้น windows

ป้องกันการเปลี่ยนแปลงเบราว์เซอร์เริ่มต้น

ลบรายการรีจิสตรี Windows ที่ไม่ถูกต้อง สำรองและกู้คืนรีจิสทรีของ Windows ได้อย่างง่ายดาย

สแกนทั้งระบบเพื่อล้างไฟล์ที่มีนามสกุลเฉพาะ

Privacy Eraser จะลบร่องรอยการใช้งานคอมพิวเตอร์ทั้งหมด เช่น ประวัติการท่องเว็บและไฟล์ที่เข้าถึง ดังนั้นการทำงานของคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่คุณทำจะเป็นความลับ

Disk Eraser ป้องกันไม่ให้บุคคลที่สามดึงข้อมูลที่ถูกลบ

Disk Shredder สามารถลบไฟล์ได้อย่างละเอียดเพื่อไม่ให้กู้คืนได้

ความต้องการของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค

ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7

RAM (หน่วยความจำ): 2 GB RAM (แนะนำ 4 GB)

พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์: 200 MB หรือมากกว่า

Wise-Care-365-Pro-5.9.1.583-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-1104142080Wise-Care-365-Shot.png.webp

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : windows
ชื่อ : Wise Care 365 Pro
เวอร์ชั่น : 5.9.1.583
ภาษา : English
ขนาด : 16.3 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-28 22:48:14
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

การทำการตลาดก่อนนอน นั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับได้ เนื่องจากแสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับ นอกจากนี้ งานบางประเภท เช่น งานที่ต้องคิดวิเคราะห์ ทำงานหนัก หรืองานที่มีความเครียดสูง อาจทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอะดรีนาลีน ซึ่งจะส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้นอนหลับยากขึ้นเช่นกัน หากทำการตลาดก่อนนอนเป็นประจำ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับดังนี้ นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยระหว่างคืน ตื่นสายในตอนเช้า รู้สึกง่วงนอนในระหว่างวัน เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพการทำงานลดลง นอกจากนี้ การทำการตลาดก่อนนอนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพอื่นๆ ดังนี้ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ หากจำเป็นต้องทำการตลาดก่อนนอน ควรหลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน และเลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย เช่น งานเอกสาร งานวิจัย งานสร้างสรรค์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง เพื่อลดการกระตุ้นจากแสงหน้าจอ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการทำการตลาดก่อนนอนอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน เลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย ปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง นั่งทำงานในท่าที่สบาย ดื่มน้ำอุ่นหรือชาสมุนไพรก่อนนอน เพื่อช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น หากมีอาการข้างเคียง เช่น นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ควรลดระยะเวลาในการทำงานก่อนนอนหรือหลีกเลี่ยงการนอนหลับ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อการนอนหลับได้ เช่น สภาพแวดล้อมในห้องนอน ระดับความเครียด พฤติกรรมการนอนหลับ เป็นต้น ดังนั้น หากมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการนอนหลับ สำหรับกรณีการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอนนั้น แสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับได้เช่นกัน ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอน หากจำเป็นต้องทำ ควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง และเลือกเนื้อหาที่ผ่อนคลาย เช่น บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยว บทความเกี่ยวกับอาหาร เป็นต้น

หมวดหมู่โปรแกรม