โปรแกรมบีบอัดไฟล์ WinRAR Professional 6.21 Final

2023-03-23 15:11:23WinRAR-Professional-6.21-Final-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-4562787167.webp.webp

ดาวน์โหลดWinRAR Professional 6.21 Final | 6.8 MB

WinRAR Professional 6.21 Final

ดาวน์โหลดโปรแกรมติดตั้ง WinRAR 6 เวอร์ชันเต็มฟรี + Portable สำหรับ Windows PC มีอัลกอริทึมการบีบอัดเฉพาะที่บีบอัดไฟล์มัลติมีเดีย ไฟล์เรียกทำงาน และไลบรารีออบเจกต์ได้ดีเป็นพิเศษ ไฟล์ RAR สามารถบีบอัดเนื้อหาได้มากกว่าไฟล์ ZIP ถึง 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์

ภาพรวม WinRAR
WinRAR สามารถสำรองข้อมูลของคุณและลดขนาดไฟล์แนบในอีเมล คลายไฟล์ RAR, ZIP และไฟล์อื่นๆ ที่ดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ต และสร้างไฟล์เก็บถาวรใหม่ในรูปแบบไฟล์ RAR และ ZIP Archiver ทำให้คุณนำหน้าผู้อื่นเมื่อพูดถึงเรื่องการบีบอัด ด้วยการสร้างไฟล์เก็บถาวรขนาดเล็กอย่างสม่ำเสมอ WinRAR มักจะเร็วกว่าคู่แข่ง สิ่งนี้จะช่วยคุณประหยัดพื้นที่ดิสก์ ค่าใช้จ่ายในการส่งข้อมูล และเวลาทำงานอันมีค่า

WinRAR เหมาะสำหรับไฟล์มัลติมีเดีย ระบบจะจดจำและเลือกวิธีการบีบอัดที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ เนื่องจากคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี้ ไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการบีบอัดไฟล์เพื่อการถ่ายโอนไฟล์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย การส่งอีเมลที่เร็วขึ้น และการจัดเก็บข้อมูลที่เป็นระเบียบ

คุณสมบัติของ WinRAR
เป็นเครื่องมือบีบอัดที่ทรงพลังพร้อมฟังก์ชันเพิ่มเติมแบบบูรณาการมากมายเพื่อช่วยคุณจัดระเบียบไฟล์เก็บถาวรที่บีบอัดของคุณ
มันทำให้คุณนำหน้าคนอื่นเมื่อพูดถึงเรื่องการบีบอัด ด้วยการสร้างไฟล์เก็บถาวรขนาดเล็กอย่างสม่ำเสมอ WinRAR มักจะเร็วกว่าคู่แข่ง สิ่งนี้จะช่วยประหยัดพื้นที่ดิสก์ ค่าใช้จ่ายในการส่งข้อมูล และเวลาทำงานอันมีค่า
รองรับรูปแบบการบีบอัดยอดนิยมทั้งหมด (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z และ 7-Zip)
เหมาะสำหรับไฟล์มัลติมีเดีย จดจำและเลือกวิธีการบีบอัดที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ อัลกอริธึมการบีบอัดแบบพิเศษจะบีบอัดไฟล์มัลติมีเดีย ไฟล์เรียกทำงาน และไลบรารีออบเจกต์เป็นหลัก
ช่วยให้คุณสามารถแบ่งไฟล์เก็บถาวรออกเป็นวอลุ่มแยกกันได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถบันทึกลงในดิสก์หลายแผ่นได้
ช่วยให้คุณสร้างไฟล์เก็บถาวรแบบขยายตัวเองและหลายวอลุ่ม
บันทึกการกู้คืนและไดรฟ์ข้อมูลการกู้คืนช่วยให้สามารถสร้างไฟล์เก็บถาวรที่เสียหายได้
นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังส่งข้อมูลผ่านเว็บ การเข้ารหัสด้วยรหัสผ่าน 256 บิตและเทคโนโลยีลายเซ็นที่รับรองความถูกต้องจะทำให้คุณสบายใจอย่างที่คุณมองหา
ใช้งานง่ายกว่าโปรแกรมเก็บถาวรอื่น ๆ โดยรวมโหมด "Wizard" พิเศษซึ่งช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชันการเก็บถาวรพื้นฐานได้ทันทีผ่านขั้นตอนคำถามและคำตอบง่ายๆ สิ่งนี้จะช่วยหลีกเลี่ยงความสับสนในช่วงแรกของการใช้งาน
เป็นผลิตภัณฑ์ทดลอง หมายความว่าคุณสามารถทดสอบได้อย่างละเอียด โปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ฟรีเป็นเวลา 40 วัน!
ใบอนุญาตใช้ได้กับทุกภาษาและแพลตฟอร์มทุกเวอร์ชัน คุณสามารถผสมหลายเวอร์ชันเพื่อให้ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ หากคุณซื้อสิทธิ์ใช้งานหลายรายการ
ข้อกำหนดของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
RAM (หน่วยความจำ): 2 GB RAM (แนะนำ 4 GB)
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: 200 MB หรือมากกว่า

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows
ชื่อ : WinRAR Professional 6.21 Final
เวอร์ชั่น : Professional 6.21 Final
ผู้พัฒนา : WinRAR Professional 6.21 Final
License : FULL
ภาษา : หลายภาษา
ขนาด : 6.8 MB
ประเภทไฟล์ : ZIP
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2023-03-23 15:11:23
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

Linebroadcast โปรแกรมบรอดแคสต์ไลน์ LINE OA Line ส่วนตัว Linebroadcast เป็นบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด สามารถส่งข้อความหาเพื่อนได้ทุกคนในเวลาอันน้อยนิด สะดวก รวดเร็วทันใจ Unlimited ไม่จำกัดสำหรับ Broadcast LINE ส่งข้อความบรอดแคสได้ไม่จำกัด ตั้งเวลาส่งได้เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายอดขายเพิ่มขึ้น ไม่จำกัดบัญชีลบเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ บล็อคเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ส่งตามแท็กได้ ตั้งเวลาส่งไลน์อัตโนมัติ ได้ไม่จำกัด บอทไลน์ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากดีแน่นอนคุ้มค่า การตลาดยุคปี พ.ศ. 2565 การตลาดยุคใหม่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการค้าขายสินค้า เพิ่มต้องการเพิ่มยอดขายสินค้ามาขึ้นการตลาดออนไลน์ เว็บไซต์ Linemarketting ข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับการตลาด 2022 บทความเกี่ยวกับการค้าการขาย หาลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น สินค้าที่เหมาะกับยุคโควิดโอมิครอน ช่องทางที่จะทำให้คนเราทำมาหากินได้ทุกยุคทุกสมัย จะทำให้เราขายสินค้าได้ดีขึ้นปิดการขายได้ง่าย หายห่วงไปได้เลยว่าจะขายสินค้าไม่ได้เพราะโปรแกรมบรอดแคสไลน์ ช่วยเราให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีเวลาเพิ่มขึ้นไปแพ็กของ จัดการออเดอร์สินค้า ทำอย่างอื่นอีกมากมายที่ไม่ใช่เรื่องการต้องมานั่งส่งข้อความไลน์ด้วยตัวเองทีละคน อาจจะกินเวลาไปทั้งวันหรือแม้กระทั้งว่าขายสินค้าไม่ได้ด้วยซ้ำ ตัวช่วยแบบนี้ผ่อนแรงเราไปได้เยอะและคุ้มค่ามากกับราคาที่เราเสียไป

หมวดหมู่โปรแกรม