โปรแกรมบีบอัดไฟล์ WinRAR Professional 6.21 Final

2023-03-23 15:11:23WinRAR-Professional-6.21-Final-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-4562787167.webp.webp

ดาวน์โหลดWinRAR Professional 6.21 Final | 6.8 MB

WinRAR Professional 6.21 Final

ดาวน์โหลดโปรแกรมติดตั้ง WinRAR 6 เวอร์ชันเต็มฟรี + Portable สำหรับ Windows PC มีอัลกอริทึมการบีบอัดเฉพาะที่บีบอัดไฟล์มัลติมีเดีย ไฟล์เรียกทำงาน และไลบรารีออบเจกต์ได้ดีเป็นพิเศษ ไฟล์ RAR สามารถบีบอัดเนื้อหาได้มากกว่าไฟล์ ZIP ถึง 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์

ภาพรวม WinRAR
WinRAR สามารถสำรองข้อมูลของคุณและลดขนาดไฟล์แนบในอีเมล คลายไฟล์ RAR, ZIP และไฟล์อื่นๆ ที่ดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ต และสร้างไฟล์เก็บถาวรใหม่ในรูปแบบไฟล์ RAR และ ZIP Archiver ทำให้คุณนำหน้าผู้อื่นเมื่อพูดถึงเรื่องการบีบอัด ด้วยการสร้างไฟล์เก็บถาวรขนาดเล็กอย่างสม่ำเสมอ WinRAR มักจะเร็วกว่าคู่แข่ง สิ่งนี้จะช่วยคุณประหยัดพื้นที่ดิสก์ ค่าใช้จ่ายในการส่งข้อมูล และเวลาทำงานอันมีค่า

WinRAR เหมาะสำหรับไฟล์มัลติมีเดีย ระบบจะจดจำและเลือกวิธีการบีบอัดที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ เนื่องจากคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี้ ไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการบีบอัดไฟล์เพื่อการถ่ายโอนไฟล์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย การส่งอีเมลที่เร็วขึ้น และการจัดเก็บข้อมูลที่เป็นระเบียบ

คุณสมบัติของ WinRAR
เป็นเครื่องมือบีบอัดที่ทรงพลังพร้อมฟังก์ชันเพิ่มเติมแบบบูรณาการมากมายเพื่อช่วยคุณจัดระเบียบไฟล์เก็บถาวรที่บีบอัดของคุณ
มันทำให้คุณนำหน้าคนอื่นเมื่อพูดถึงเรื่องการบีบอัด ด้วยการสร้างไฟล์เก็บถาวรขนาดเล็กอย่างสม่ำเสมอ WinRAR มักจะเร็วกว่าคู่แข่ง สิ่งนี้จะช่วยประหยัดพื้นที่ดิสก์ ค่าใช้จ่ายในการส่งข้อมูล และเวลาทำงานอันมีค่า
รองรับรูปแบบการบีบอัดยอดนิยมทั้งหมด (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z และ 7-Zip)
เหมาะสำหรับไฟล์มัลติมีเดีย จดจำและเลือกวิธีการบีบอัดที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ อัลกอริธึมการบีบอัดแบบพิเศษจะบีบอัดไฟล์มัลติมีเดีย ไฟล์เรียกทำงาน และไลบรารีออบเจกต์เป็นหลัก
ช่วยให้คุณสามารถแบ่งไฟล์เก็บถาวรออกเป็นวอลุ่มแยกกันได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถบันทึกลงในดิสก์หลายแผ่นได้
ช่วยให้คุณสร้างไฟล์เก็บถาวรแบบขยายตัวเองและหลายวอลุ่ม
บันทึกการกู้คืนและไดรฟ์ข้อมูลการกู้คืนช่วยให้สามารถสร้างไฟล์เก็บถาวรที่เสียหายได้
นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังส่งข้อมูลผ่านเว็บ การเข้ารหัสด้วยรหัสผ่าน 256 บิตและเทคโนโลยีลายเซ็นที่รับรองความถูกต้องจะทำให้คุณสบายใจอย่างที่คุณมองหา
ใช้งานง่ายกว่าโปรแกรมเก็บถาวรอื่น ๆ โดยรวมโหมด "Wizard" พิเศษซึ่งช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชันการเก็บถาวรพื้นฐานได้ทันทีผ่านขั้นตอนคำถามและคำตอบง่ายๆ สิ่งนี้จะช่วยหลีกเลี่ยงความสับสนในช่วงแรกของการใช้งาน
เป็นผลิตภัณฑ์ทดลอง หมายความว่าคุณสามารถทดสอบได้อย่างละเอียด โปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ฟรีเป็นเวลา 40 วัน!
ใบอนุญาตใช้ได้กับทุกภาษาและแพลตฟอร์มทุกเวอร์ชัน คุณสามารถผสมหลายเวอร์ชันเพื่อให้ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ หากคุณซื้อสิทธิ์ใช้งานหลายรายการ
ข้อกำหนดของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
RAM (หน่วยความจำ): 2 GB RAM (แนะนำ 4 GB)
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: 200 MB หรือมากกว่า

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows
ชื่อ : WinRAR Professional 6.21 Final
เวอร์ชั่น : Professional 6.21 Final
ผู้พัฒนา : WinRAR Professional 6.21 Final
License : FULL
ภาษา : หลายภาษา
ขนาด : 6.8 MB
ประเภทไฟล์ : ZIP
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2023-03-23 15:11:23
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

การทำการตลาดก่อนนอน นั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับได้ เนื่องจากแสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับ นอกจากนี้ งานบางประเภท เช่น งานที่ต้องคิดวิเคราะห์ ทำงานหนัก หรืองานที่มีความเครียดสูง อาจทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอะดรีนาลีน ซึ่งจะส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้นอนหลับยากขึ้นเช่นกัน หากทำการตลาดก่อนนอนเป็นประจำ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับดังนี้ นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยระหว่างคืน ตื่นสายในตอนเช้า รู้สึกง่วงนอนในระหว่างวัน เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพการทำงานลดลง นอกจากนี้ การทำการตลาดก่อนนอนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพอื่นๆ ดังนี้ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ หากจำเป็นต้องทำการตลาดก่อนนอน ควรหลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน และเลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย เช่น งานเอกสาร งานวิจัย งานสร้างสรรค์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง เพื่อลดการกระตุ้นจากแสงหน้าจอ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการทำการตลาดก่อนนอนอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน เลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย ปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง นั่งทำงานในท่าที่สบาย ดื่มน้ำอุ่นหรือชาสมุนไพรก่อนนอน เพื่อช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น หากมีอาการข้างเคียง เช่น นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ควรลดระยะเวลาในการทำงานก่อนนอนหรือหลีกเลี่ยงการนอนหลับ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อการนอนหลับได้ เช่น สภาพแวดล้อมในห้องนอน ระดับความเครียด พฤติกรรมการนอนหลับ เป็นต้น ดังนั้น หากมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการนอนหลับ สำหรับกรณีการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอนนั้น แสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับได้เช่นกัน ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอน หากจำเป็นต้องทำ ควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง และเลือกเนื้อหาที่ผ่อนคลาย เช่น บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยว บทความเกี่ยวกับอาหาร เป็นต้น

หมวดหมู่โปรแกรม