WinRAR 6 เวอร์ชันเต็ม + พกพา

28/09/2023 | Freeware | 2,692
2022-03-05 17:55:45WinRAR-6-5-3-2022-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-8230979870.jpg.webp

ดาวน์โหลดWinRAR 6 เวอร์ชันเต็ม + พกพา | 6.3 MB

WinRAR 6 เวอร์ชันเต็ม + พกพา

ดาวน์โหลดฟรี WinRAR 6 เวอร์ชันเต็ม + พกพาสำหรับ Windows PC มีอัลกอริธึมการบีบอัดที่ไม่เหมือนใครซึ่งบีบอัดไฟล์มัลติมีเดีย ไฟล์เรียกทำงาน และไลบรารีอ็อบเจ็กต์ได้เป็นอย่างดี ไฟล์ RAR สามารถบีบอัดเนื้อหาได้มากกว่าไฟล์ ZIP 8 เปอร์เซ็นต์ถึง 15 เปอร์เซ็นต์


คุณยังสามารถดาวน์โหลดฟรี WinZip Pro ได้อีกด้วย


ภาพรวม WinRAR

WinRAR สามารถสำรองข้อมูลของคุณและลดขนาดไฟล์แนบอีเมล คลายการบีบอัด RAR, ZIP และไฟล์อื่นๆ ที่ดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ต และสร้างไฟล์เก็บถาวรใหม่ในรูปแบบไฟล์ RAR และ ZIP Archiver ทำให้คุณเหนือกว่าใครในเรื่องการบีบอัดข้อมูล ด้วยการสร้างไฟล์เก็บถาวรที่มีขนาดเล็กลงอย่างต่อเนื่อง WinRAR มักจะเร็วกว่าคู่แข่ง ซึ่งจะช่วยประหยัดพื้นที่ดิสก์ ค่าใช้จ่ายในการส่ง และเวลาทำงานอันมีค่าเช่นกัน


WinRAR เหมาะสำหรับไฟล์มัลติมีเดีย โดยจะจดจำและเลือกวิธีการบีบอัดที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ เนื่องจากคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ไม่มีวิธีใดที่ดีไปกว่านี้ในการบีบอัดไฟล์เพื่อการถ่ายโอนไฟล์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย การส่งอีเมลที่เร็วขึ้น และการจัดเก็บข้อมูลที่มีการจัดการอย่างดี


คุณสมบัติของ WinRAR

เป็นเครื่องมือบีบอัดที่มีประสิทธิภาพพร้อมฟังก์ชันเพิ่มเติมที่รวมเข้าด้วยกันเพื่อช่วยคุณจัดระเบียบไฟล์บีบอัดของคุณ

ทำให้คุณเหนือกว่าใครในเรื่องการบีบอัดข้อมูล ด้วยการสร้างไฟล์เก็บถาวรที่มีขนาดเล็กลงอย่างต่อเนื่อง WinRAR มักจะเร็วกว่าคู่แข่ง ซึ่งจะช่วยประหยัดพื้นที่ดิสก์ ค่าใช้จ่ายในการส่ง และเวลาทำงานอันมีค่าเช่นกัน

รองรับรูปแบบการบีบอัดยอดนิยมทั้งหมด (RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z และ 7-Zip)

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับไฟล์มัลติมีเดีย รับรู้และเลือกวิธีการบีบอัดที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ อัลกอริธึมการบีบอัดแบบพิเศษจะบีบอัดไฟล์มัลติมีเดีย ไฟล์เรียกทำงาน และไลบรารีอ็อบเจ็กต์ได้เป็นอย่างดี

ช่วยให้คุณสามารถแยกไฟล์เก็บถาวรออกเป็นโวลุ่มแยกกันได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถบันทึกลงในดิสก์หลาย ๆ ตัวได้ เป็นต้น

ช่วยให้คุณสร้างไฟล์เก็บถาวรแบบแยกตัวเองและหลายวอลุ่ม

บันทึกการกู้คืนและโวลุ่มการกู้คืนช่วยให้สามารถสร้างไฟล์เก็บถาวรที่เสียหายทางกายภาพได้ใหม่

นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังส่งข้อมูลผ่านเว็บ การเข้ารหัสด้วยรหัสผ่าน 256 บิตและเทคโนโลยีลายเซ็นที่ได้รับการตรวจสอบความถูกต้องจะทำให้คุณวางใจได้ตามที่คุณต้องการ

ใช้งานง่ายกว่าผู้จัดเก็บอื่นๆ มากมายด้วยการรวมโหมด “วิซาร์ด” พิเศษ ซึ่งช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชันการเก็บถาวรพื้นฐานได้ทันทีผ่านขั้นตอนคำถามและคำตอบง่ายๆ เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนในระยะแรกของการใช้งาน

เป็นผลิตภัณฑ์ทดลอง ซึ่งหมายความว่าคุณมีโอกาสทดสอบอย่างละเอียด โปรแกรมใช้งานได้ฟรี 40 วันเต็มๆ!

ใบอนุญาตใช้ได้กับภาษาและเวอร์ชันของแพลตฟอร์มทั้งหมด หากคุณซื้อใบอนุญาตหลายฉบับ คุณยังสามารถผสมผสานเวอร์ชันต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของคุณได้

ความต้องการของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค

ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 7

RAM (หน่วยความจำ): 2 GB RAM (แนะนำ 4 GB)

พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์: 200 MB หรือมากกว่า

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ชื่อ : WinRAR 6
เวอร์ชั่น : เวอร์ชันเต็ม + พกพา
License : Full
ภาษา : English
ขนาด : 6.3 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2022-03-05 17:57:19
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

Linebroadcast โปรแกรมบรอดแคสต์ไลน์ LINE OA Line ส่วนตัว Linebroadcast เป็นบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด สามารถส่งข้อความหาเพื่อนได้ทุกคนในเวลาอันน้อยนิด สะดวก รวดเร็วทันใจ Unlimited ไม่จำกัดสำหรับ Broadcast LINE ส่งข้อความบรอดแคสได้ไม่จำกัด ตั้งเวลาส่งได้เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายอดขายเพิ่มขึ้น ไม่จำกัดบัญชีลบเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ บล็อคเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ส่งตามแท็กได้ ตั้งเวลาส่งไลน์อัตโนมัติ ได้ไม่จำกัด บอทไลน์ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากดีแน่นอนคุ้มค่า การตลาดยุคปี พ.ศ. 2565 การตลาดยุคใหม่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการค้าขายสินค้า เพิ่มต้องการเพิ่มยอดขายสินค้ามาขึ้นการตลาดออนไลน์ เว็บไซต์ Linemarketting ข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับการตลาด 2022 บทความเกี่ยวกับการค้าการขาย หาลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น สินค้าที่เหมาะกับยุคโควิดโอมิครอน ช่องทางที่จะทำให้คนเราทำมาหากินได้ทุกยุคทุกสมัย จะทำให้เราขายสินค้าได้ดีขึ้นปิดการขายได้ง่าย หายห่วงไปได้เลยว่าจะขายสินค้าไม่ได้เพราะโปรแกรมบรอดแคสไลน์ ช่วยเราให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีเวลาเพิ่มขึ้นไปแพ็กของ จัดการออเดอร์สินค้า ทำอย่างอื่นอีกมากมายที่ไม่ใช่เรื่องการต้องมานั่งส่งข้อความไลน์ด้วยตัวเองทีละคน อาจจะกินเวลาไปทั้งวันหรือแม้กระทั้งว่าขายสินค้าไม่ได้ด้วยซ้ำ ตัวช่วยแบบนี้ผ่อนแรงเราไปได้เยอะและคุ้มค่ามากกับราคาที่เราเสียไป

หมวดหมู่โปรแกรม