SoftMaker FlexiPDF 2022 Professional 3.0.0

2021-09-22 07:08:50SoftMaker-FlexiPDF-2022-Professional-3-0-0-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-37514498.png.webp

ดาวน์โหลดSoftMaker FlexiPDF 2022 Professional 3.0.0 | 327.7 MB

ภาพรวมของ SoftMaker FlexiPDF 2022 ประโยชน์ระดับมืออาชีพ

FlexiPDF ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเสมอ ไม่ว่าคุณจะแทรกหรือแก้ไขข้อความและรูปภาพ จัดเรียงเค้าโครงใหม่ หรือจัดลำดับหน้าของไฟล์ PDF ใหม่ ตัวตรวจการสะกดในตัวช่วยหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการเขียน และการใส่ยัติภังค์อัตโนมัติช่วยให้มั่นใจว่าข้อความของคุณจะดูดี FlexiPDF แปลงไฟล์ PDF ของคุณเป็นเอกสารข้อความที่คุณสามารถแก้ไขได้ด้วย TextMaker และ Microsoft Word FlexiPDF Professional ยังใช้ OCR เพื่อแปลงหน้าที่สแกนเป็นไฟล์ PDF ที่แก้ไขและค้นหาได้ ด้วย FlexiPDF คุณสามารถเปลี่ยน เพิ่ม ลบ และจัดรูปแบบข้อความในไฟล์ PDF ข้ามย่อหน้าและหน้า หากต้องการ FlexiPDF สามารถใช้การติดตามการเปลี่ยนแปลงในตัวเพื่อเน้นการเปลี่ยนแปลงของสี เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบได้ง่ายขึ้น ภาพรวมของ SoftMaker FlexiPDF 2022 คุณสมบัติระดับมืออาชีพ ไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ในตัวสำหรับสร้าง PDF จากภายในแอปพลิเคชัน Windows ทั้งหมด แก้ไขข้อความในย่อหน้าและหน้าต่างๆ เช่น ในโปรแกรมประมวลผลคำ แทรก ย้าย ลบหน้า; แทรกหน้าจากไฟล์ PDF อื่น ๆ แทรก ย้าย ลบรูปภาพและภาพวาด เครื่องตรวจตัวสะกดหลายภาษาในตัวและการใส่ยัติภังค์อัตโนมัติ ใส่ความเห็น ภาพวาด แสตมป์ ส่งออกไฟล์ PDF เพื่อแก้ไขใน TextMaker หรือ Microsoft Word ส่งออกเป็น HTML และรูปแบบรูปภาพ เช่น JPEG, TIFF และ PNG แปลงไฟล์ PDF เป็นรูปแบบ e-book ePUB กรอกแบบฟอร์มโต้ตอบและคงที่ ค้นหาและแทนที่ข้อความและแบบอักษร ค้นหาและแทนที่ไฮเปอร์ลิงก์ ค้นหาและแทนที่ในไฟล์ต่างๆ สร้างอัลบั้มรูปภาพด้วยการลากและวางง่ายๆ การใส่เลขหน้า หัวกระดาษและท้ายกระดาษ ลายน้ำ ส่งออกข้อความสำหรับการแปลด้วยซอฟต์แวร์ CAT เช่น Trados หรือ memoQ คุณสมบัติ OCR สำหรับการแปลงหน้าที่สแกนเป็นไฟล์ PDF ที่แก้ไขและค้นหาได้ แก้ไขเนื้อหาที่เป็นความลับ ปกป้องไฟล์ PDF ด้วยการเข้ารหัส AES ที่ปลอดภัย ติดตามการเปลี่ยนแปลง: การเน้นสีอัตโนมัติของการเปลี่ยนสีของข้อความ รายละเอียดทางเทคนิคและข้อกำหนดของระบบ FlexiPDF สำหรับ Windows สามารถใช้ได้กับ Microsoft Windows 10, 8, 7 และ Windows Vista เข้ากันได้กับแอปพลิเคชันเซิร์ฟเวอร์เช่น Citrix XenApp และ Microsoft Terminal Server

SoftMaker-FlexiPDF-2022-Professional-3-0-0-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-1019816751SoftMaker-FlexiPDF-2019-Professional-Free-Download.jpg.webp

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 327.7 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-22 07:12:26
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

Tags :

Linebroadcast โปรแกรมบรอดแคสต์ไลน์ LINE OA Line ส่วนตัว Linebroadcast เป็นบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด สามารถส่งข้อความหาเพื่อนได้ทุกคนในเวลาอันน้อยนิด สะดวก รวดเร็วทันใจ Unlimited ไม่จำกัดสำหรับ Broadcast LINE ส่งข้อความบรอดแคสได้ไม่จำกัด ตั้งเวลาส่งได้เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายอดขายเพิ่มขึ้น ไม่จำกัดบัญชีลบเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ บล็อคเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ส่งตามแท็กได้ ตั้งเวลาส่งไลน์อัตโนมัติ ได้ไม่จำกัด บอทไลน์ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากดีแน่นอนคุ้มค่า การตลาดยุคปี พ.ศ. 2565 การตลาดยุคใหม่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการค้าขายสินค้า เพิ่มต้องการเพิ่มยอดขายสินค้ามาขึ้นการตลาดออนไลน์ เว็บไซต์ Linemarketting ข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับการตลาด 2022 บทความเกี่ยวกับการค้าการขาย หาลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น สินค้าที่เหมาะกับยุคโควิดโอมิครอน ช่องทางที่จะทำให้คนเราทำมาหากินได้ทุกยุคทุกสมัย จะทำให้เราขายสินค้าได้ดีขึ้นปิดการขายได้ง่าย หายห่วงไปได้เลยว่าจะขายสินค้าไม่ได้เพราะโปรแกรมบรอดแคสไลน์ ช่วยเราให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีเวลาเพิ่มขึ้นไปแพ็กของ จัดการออเดอร์สินค้า ทำอย่างอื่นอีกมากมายที่ไม่ใช่เรื่องการต้องมานั่งส่งข้อความไลน์ด้วยตัวเองทีละคน อาจจะกินเวลาไปทั้งวันหรือแม้กระทั้งว่าขายสินค้าไม่ได้ด้วยซ้ำ ตัวช่วยแบบนี้ผ่อนแรงเราไปได้เยอะและคุ้มค่ามากกับราคาที่เราเสียไป

หมวดหมู่โปรแกรม