CyberLink AudioDirector Ultra 12.0.2122.0

19/06/2024 | อื่นๆ | 73
2021-09-24 22:09:39CyberLink-AudioDirector-Ultra-12.0.2122.0-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-1397036900.png.webp

ดาวน์โหลดCyberLink AudioDirector Ultra 12.0.2122.0 | 147.3 MB

ด้วย CyberLink AudioDirector Ultra คุณสามารถสร้างซาวด์แทร็กของคุณได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ในขณะที่รองรับการบันทึกแบบมัลติเธรด คุณสามารถใช้เครื่องมือผสม คุณสามารถลบเสียงรบกวนและเสียงรบกวนในการบันทึกในโหมดการกู้คืนเสียงโดยอัตโนมัติ


CyberLink AudioDirector Ultra สามารถเล่นวิดีโอแบบคู่ขนานเมื่อแก้ไขเสียง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถซิงค์เสียงและภาพได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแน่นอนว่าเป็นข้อดีอย่างมาก การสนับสนุนรูปแบบเสียงนั้นกว้างขวาง โดยทั่วไปแล้ว มีอะไรให้เขียนอีกอันที่ทรงพลังและต้องการผลิตภัณฑ์จากบริษัทที่มีชื่อเสียงซึ่งมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย แต่มีน้ำหนักมากกว่าเล็กน้อย


เสียงคือครึ่งหนึ่งของประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ และการปรับปรุงเสียงในโครงการวิดีโอช่วยปรับปรุงผลลัพธ์ขั้นสุดท้ายได้อย่างมาก AudioDirector มีเครื่องมือล้ำสมัยที่ทำให้การแก้ไขและแก้ไขแทร็กเสียงทำได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยคุณสมบัติด้านเสียงแบบ end-to-end และการผสานรวมกับ PowerDirector อย่างราบรื่น AudioDirector จึงเป็นแอปพลิเคชันที่ต้องมีสำหรับผู้สร้างวิดีโอขั้นสูง


ภาพรวมของ CyberLink AudioDirector Ultra Features

การแก้ไขแบบไปกลับ

การซิงโครไนซ์ภาพและเสียงที่แม่นยำ

ติดตามทางเลือกในห้องผสม

โหลดและแปลงได้เร็วขึ้น

การประมวลผลแบทช์

การสนับสนุนวิดีโอ 360 ยบ

Spatial Audio Panner

ผู้สร้างบรรยากาศ

แพนเนอร์เสียงเซอร์ราวด์

ปรับเพลงประกอบอัตโนมัติ

Pitch Bender

เครื่องขยายสัญญาณสเตอริโอ

เครื่องมือปรับแต่งการฟื้นฟู

การบันทึกอุปกรณ์หลายช่องสัญญาณ

การเลือกแทร็กกลุ่มสำหรับการปรับปรุง

รายละเอียดทางเทคนิคและข้อกำหนดของระบบ

ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Microsoft Windows 10, 8/8.1, 7 (แนะนำให้ใช้ระบบปฏิบัติการ 64 บิต)

โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ Intel แบบมัลติคอร์พร้อมการสนับสนุน 64 บิต

หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU): 128 MB VRAM

RAM: RAM 2 GB

พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์: 1 GB หรือมากกว่า

2021-09-24 22:09:39CyberLink-AudioDirector-Ultra-12.0.2122.0-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-3759308833.webp.webp

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : XP/Windows Vista / Windows 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ชื่อ : CyberLink AudioDirector Ultra
เวอร์ชั่น : 12.0.2122.0
ภาษา : English
ขนาด : 147.3 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-24 22:13:06
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

การทำการตลาดก่อนนอน นั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับได้ เนื่องจากแสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับ นอกจากนี้ งานบางประเภท เช่น งานที่ต้องคิดวิเคราะห์ ทำงานหนัก หรืองานที่มีความเครียดสูง อาจทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอะดรีนาลีน ซึ่งจะส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้นอนหลับยากขึ้นเช่นกัน หากทำการตลาดก่อนนอนเป็นประจำ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับดังนี้ นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยระหว่างคืน ตื่นสายในตอนเช้า รู้สึกง่วงนอนในระหว่างวัน เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพการทำงานลดลง นอกจากนี้ การทำการตลาดก่อนนอนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพอื่นๆ ดังนี้ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ หากจำเป็นต้องทำการตลาดก่อนนอน ควรหลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน และเลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย เช่น งานเอกสาร งานวิจัย งานสร้างสรรค์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง เพื่อลดการกระตุ้นจากแสงหน้าจอ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการทำการตลาดก่อนนอนอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน เลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย ปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง นั่งทำงานในท่าที่สบาย ดื่มน้ำอุ่นหรือชาสมุนไพรก่อนนอน เพื่อช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น หากมีอาการข้างเคียง เช่น นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ควรลดระยะเวลาในการทำงานก่อนนอนหรือหลีกเลี่ยงการนอนหลับ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อการนอนหลับได้ เช่น สภาพแวดล้อมในห้องนอน ระดับความเครียด พฤติกรรมการนอนหลับ เป็นต้น ดังนั้น หากมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการนอนหลับ สำหรับกรณีการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอนนั้น แสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับได้เช่นกัน ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอน หากจำเป็นต้องทำ ควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง และเลือกเนื้อหาที่ผ่อนคลาย เช่น บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยว บทความเกี่ยวกับอาหาร เป็นต้น

หมวดหมู่โปรแกรม