Clip Studio Paint EX v1.10.13

2021-09-22 06:45:37Clip-Studio-Paint-EX-v1-10-13-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-786188762.png.webp

ดาวน์โหลดClip Studio Paint EX v1.10.13 | 255.4 MB

ภาพรวมประโยชน์ของ Clip Studio Paint EX

ภาพรวมประโยชน์ของ Clip Studio Paint EX

Clip Studio Paint EX ซึ่งเป็นตัวต่อจาก Manga Studio (Comic Studio) เป็นซอฟต์แวร์กราฟิกที่จำเป็นและแอปที่ได้รับการสนับสนุนโดยผู้สร้างมังงะ การ์ตูน และการ์ตูน


โปรแกรมนี้เป็นซอฟต์แวร์สร้างการ์ตูนและมังงะชั้นนำของโลก และมอบเครื่องมือศิลปะที่ทรงพลังสำหรับศิลปินการ์ตูนและการ์ตูนทุกคน ได้รับการออกแบบทั้งสำหรับศิลปินที่ต้องการปรับปรุงและทำให้ภาพประกอบด้วยปากกาและกระดาษสมบูรณ์แบบ และสำหรับศิลปินที่ต้องการทำกระบวนการทั้งหมดในการสร้างมังงะและการ์ตูนแบบดิจิทัลให้เสร็จสมบูรณ์ ร่างภาพ ลงหมึก และระบายสีการ์ตูนและมังงะได้ง่ายกว่าที่เคย


มันมีคุณสมบัติเฉพาะที่ดียิ่งขึ้นสำหรับการวาดการ์ตูนและการ์ตูนและได้ปรับปรุงคุณสมบัติสำหรับการระบายสีงานของคุณ คุณสามารถสร้างการ์ตูนและการ์ตูนสีสันสดใสได้โดยใช้ซอฟต์แวร์หรือแอปนี้เท่านั้น


ภาพรวมของคุณสมบัติของ Clip Studio Paint EX

รองรับแอนิเมชั่น Cel (แอนิเมชั่นแบบเฟรมต่อเฟรม)

ไทม์ไลน์ของแอนิเมชั่น

ฟังก์ชั่นโต๊ะไฟ

หัวหอมแสดงหนัง

ตัวเลือกการส่งออกหลายรายการ

ปากกา ดินสอ แปรง & เครื่องมือ

เอฟเฟกต์แปรงขั้นสูง

เครื่องมือเวกเตอร์

นำเข้าส่งออก

ตัวเลือก 3 มิติ

เหมาะสำหรับภาพประกอบการ์ตูน

เค้าโครงเรื่องหลายหน้า

รายละเอียดทางเทคนิคและข้อกำหนดของระบบ

Windows 7, 8, 8.1 หรือ 10

2 GHz Intel Pentium 4 หรือเทียบเท่า

ไม่ทำงานกับ XP หรือ Vista . รุ่น 64 บิต

ใช้งานไม่ได้กับ Windows RT

เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการ 32 บิตและ 64 บิต

แนะนำ RAM 2 GB

แนะนำให้ใช้พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 2 GB

การ์ดจอที่มี VRAM 256MB ขึ้นไป และแนะนำให้ใช้ OpenGL 1.5

XGA (1024×768) หรือสูงกว่า, WXGA (1280×768) หรือสูงกว่า, จอแสดงผลสี 16 บิตหรือสูงกว่า

แท็บเล็ตปากกา/สไตลัส - แท็บเล็ต Wacom (FAVO, Bamboo, Intuos และ Cintiq) ยังเป็นที่รู้จักในการทำงานกับ Surface Pro ของ Microsoft และแท็บเล็ตอื่นๆ

Clip-Studio-Paint-EX-v1-10-13-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-234392081Clip-Studio-Paint-EX-Crack.jpg.webp

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ภาษา : English
ขนาด : 255.4 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-22 08:21:24
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

การทำการตลาดก่อนนอน นั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับได้ เนื่องจากแสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับ นอกจากนี้ งานบางประเภท เช่น งานที่ต้องคิดวิเคราะห์ ทำงานหนัก หรืองานที่มีความเครียดสูง อาจทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอะดรีนาลีน ซึ่งจะส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้นอนหลับยากขึ้นเช่นกัน หากทำการตลาดก่อนนอนเป็นประจำ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับดังนี้ นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยระหว่างคืน ตื่นสายในตอนเช้า รู้สึกง่วงนอนในระหว่างวัน เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพการทำงานลดลง นอกจากนี้ การทำการตลาดก่อนนอนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพอื่นๆ ดังนี้ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ หากจำเป็นต้องทำการตลาดก่อนนอน ควรหลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน และเลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย เช่น งานเอกสาร งานวิจัย งานสร้างสรรค์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง เพื่อลดการกระตุ้นจากแสงหน้าจอ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการทำการตลาดก่อนนอนอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน เลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย ปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง นั่งทำงานในท่าที่สบาย ดื่มน้ำอุ่นหรือชาสมุนไพรก่อนนอน เพื่อช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น หากมีอาการข้างเคียง เช่น นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ควรลดระยะเวลาในการทำงานก่อนนอนหรือหลีกเลี่ยงการนอนหลับ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อการนอนหลับได้ เช่น สภาพแวดล้อมในห้องนอน ระดับความเครียด พฤติกรรมการนอนหลับ เป็นต้น ดังนั้น หากมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการนอนหลับ สำหรับกรณีการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอนนั้น แสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับได้เช่นกัน ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอน หากจำเป็นต้องทำ ควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง และเลือกเนื้อหาที่ผ่อนคลาย เช่น บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยว บทความเกี่ยวกับอาหาร เป็นต้น

หมวดหมู่โปรแกรม