Boris FX Continuum Complete 2021.5 v14.5.3.1288 for Adobe/OFX

16/07/2024 | อื่นๆ | 45
2021-09-23 20:37:41Boris-FX-Continuum-Complete-2021.5-v14.5.3.1288-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-9956069649.png.webp

ดาวน์โหลดBoris FX Continuum Complete 2021.5 v14.5.3.1288 for Adobe/OFX | 396.8 MB

Boris Continuum Complete

Continuum คือการอัปเดตครั้งใหญ่ล่าสุดของคอลเลกชั่นปลั๊กอินที่ครอบคลุมที่สุดในตลาด คุณสมบัติใหม่ที่สำคัญ ได้แก่ การกำเนิดใหม่ของตัวสร้างกราฟิกเคลื่อนไหว Particle Illusion การเปลี่ยนภาพ Particle Illusion Dissolve การผสานรวม Title Studio Cinema 4D การประมวลผลภาพเฉดของ Title Studio เช่น แสง รังสี และภาพเบลอ เครื่องมือกำจัดการรั่วไหลและเครื่องมือ Light Wrap Spill มอคค่า พื้นที่ทำงาน Essentials พร้อมเครื่องมือ spline ใหม่ 4 ชิ้น เช่น แม่เหล็กและสแนปขอบ การติดตามพารามิเตอร์แบบชี้ที่ขับเคลื่อนโดย Mocha และการเร่ง GPU โดยรวม


บรรณาธิการมักมองหาการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ และ Particle Illusion Dissolve นำเสนอความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด เลือกค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับแอนิเมชั่นอัตโนมัติที่ออกแบบอย่างมืออาชีพกว่า 50 แบบหรือสร้างการเปลี่ยนแปลงแบบกำหนดเองของคุณเองตั้งแต่เริ่มต้น


ภาพรวมของ Boris Continuum Complete 2021 คุณสมบัติ

3D Objects Unit มีปลั๊กอิน Title Studio ยอดนิยมสำหรับทุกความต้องการในการไตเติ้ล 2D/3D ของคุณ

สร้างสไตล์ศิลปะยอดนิยมขึ้นมาใหม่ทันที

นำผู้ดูของคุณไปยังจุดที่คุณต้องการให้พวกเขามุ่งเน้น

จานสีที่กำหนดไว้อย่างดีสามารถกำหนดอารมณ์ของโครงการของคุณได้ทันที

Film Style Unit ให้คุณสร้างลุคภาพยนตร์คลาสสิกอันเป็นที่รักจากทุก ๆ ทศวรรษ

Image Restoration Unit เป็นชุดเครื่องมือที่ต้องมีซึ่งบันทึกฟุตเทจที่ไม่สมบูรณ์ได้อย่างรวดเร็ว

สร้างคอมโพสิตที่ไร้รอยต่อโดยไม่ต้องวางเลเยอร์ทั้งหมด

Lights Unit มีตัวเลือกการจัดแสงให้เหมาะกับทุกความต้องการ

Match Move Unit ทำให้การเปลี่ยนรูปภาพเป็นเรื่องง่าย

Particles Unit เป็นแหล่งรวมปลั๊กอิน Particle Illusion ใหม่ที่ทรงพลัง

Perspective Unit จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็น Ken Burns คนต่อไป

Stylize Unit ได้รับการออกแบบมาสำหรับโลกแห่งการค้าและการส่งเสริมการขายที่รวดเร็ว

รายละเอียดทางเทคนิคและข้อกำหนดของระบบ

Adobe: Creative Cloud, CS5.5-CC 2019 – After Effects และ Premiere Pro

Blackmagic: DaVinci แก้ไข 12.5+

Sony: Vegas Pro 13

Magix: Vegas Pro 14+

โรงหล่อ: Nuke 9+

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ภาษา : English
ขนาด : 396.8 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-23 20:39:52
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

การทำการตลาดก่อนนอน นั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับได้ เนื่องจากแสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับ นอกจากนี้ งานบางประเภท เช่น งานที่ต้องคิดวิเคราะห์ ทำงานหนัก หรืองานที่มีความเครียดสูง อาจทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอะดรีนาลีน ซึ่งจะส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้นอนหลับยากขึ้นเช่นกัน หากทำการตลาดก่อนนอนเป็นประจำ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับดังนี้ นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยระหว่างคืน ตื่นสายในตอนเช้า รู้สึกง่วงนอนในระหว่างวัน เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพการทำงานลดลง นอกจากนี้ การทำการตลาดก่อนนอนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพอื่นๆ ดังนี้ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ หากจำเป็นต้องทำการตลาดก่อนนอน ควรหลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน และเลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย เช่น งานเอกสาร งานวิจัย งานสร้างสรรค์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง เพื่อลดการกระตุ้นจากแสงหน้าจอ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการทำการตลาดก่อนนอนอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน เลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย ปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง นั่งทำงานในท่าที่สบาย ดื่มน้ำอุ่นหรือชาสมุนไพรก่อนนอน เพื่อช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น หากมีอาการข้างเคียง เช่น นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ควรลดระยะเวลาในการทำงานก่อนนอนหรือหลีกเลี่ยงการนอนหลับ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อการนอนหลับได้ เช่น สภาพแวดล้อมในห้องนอน ระดับความเครียด พฤติกรรมการนอนหลับ เป็นต้น ดังนั้น หากมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการนอนหลับ สำหรับกรณีการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอนนั้น แสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับได้เช่นกัน ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอน หากจำเป็นต้องทำ ควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง และเลือกเนื้อหาที่ผ่อนคลาย เช่น บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยว บทความเกี่ยวกับอาหาร เป็นต้น

หมวดหมู่โปรแกรม