Adobe RoboHelp 2020.6.0

02/12/2023 | Adobe | 50
2021-09-22 06:55:19Adobe-RoboHelp-2020-6-0-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-9010020617.png.webp

ดาวน์โหลดAdobe RoboHelp 2020.6.0 | 835.6 MB

ภาพรวมของประโยชน์ของ Adobe RoboHelp 2020

ใน RoboHelp 2019 Adobe ได้สร้างใหม่ตั้งแต่ต้น โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ล่าสุด มีอินเทอร์เฟซใหม่ที่ใช้งานง่ายขึ้น ซึ่งสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีขึ้นมาก เพื่อทำให้เป็นโซลูชันการพัฒนาออนไลน์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

ทำงานเร็วขึ้นด้วยส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ทรงพลังและออกแบบใหม่ สร้างประสบการณ์สื่อที่หลากหลายโดยใช้การสนับสนุนการเขียน HTML5 และ CSS3 นำเข้า SVG คุณภาพสูงที่ปรับขนาดได้ทั่วทั้งเว็บและการพิมพ์อย่างราบรื่น ด้วยตัวแก้ไข CSS อันทรงพลัง คุณสามารถปรับแต่งเลย์เอาต์ในแบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดาย นำเข้าไฟล์ Word ได้อย่างราบรื่นด้วยการจัดการรูปภาพและสไตล์ที่ได้รับการปรับปรุง

เกินความคาดหวังของลูกค้าด้วยประสบการณ์เนื้อหาที่เป็นส่วนตัวและให้ผลตอบแทนสูง ปรับแต่งเทมเพลตได้อย่างง่ายดายด้วยตัวแก้ไขสกินใหม่ เผยแพร่เนื้อหาเป็น HTML5 ที่ปรับเปลี่ยนตามอุปกรณ์, PDF, แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้บริการลูกค้าในทุกจุดสัมผัส ทำให้การค้นหาลูกค้าของคุณง่ายขึ้นด้วยอัลกอริทึมใหม่ ค้นหาการเติมข้อความอัตโนมัติ และการแก้ไขอัตโนมัติ ยกระดับความเป็นส่วนตัวไปอีกขั้นด้วยตัวกรองเนื้อหาแบบไดนามิก

นำทีมที่กระจายตัวมารวมกันเพื่อให้เนื้อหามีความชัดเจนและเข้าสู่ตลาดได้เร็วขึ้น เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันชั้นนำอย่าง Git และ SharePoint Online ได้ทันที เชื่อมต่อกับการควบคุมแหล่งที่มาอื่นๆ ด้วยการสร้างการปรับแต่งเองโดยใช้สถาปัตยกรรมแบบพลักแอนด์เพลย์ใหม่


ความต้องการของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค

ความต้องการของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค Core i3 หรือโปรเซสเซอร์ที่เร็วกว่า Microsoft Windows 7, 8.1 หรือ 10 CPU 64 บิตและระบบปฏิบัติการ แนะนำให้ใช้ RAM 4 GB ขึ้นไป พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 3 GB CPU 64 บิตและระบบปฏิบัติการ

ภาพรวมของคุณสมบัติ Adobe RoboHelp 2020

รองรับการเขียน HTML5 และ CSS3 เติมเต็มเนื้อหาด้วยกราฟิกแบบเวกเตอร์ที่ปรับขนาดได้ กล่องโต้ตอบคุณสมบัติของวัตถุที่ปรับปรุงแล้ว สลับไปมาระหว่างมุมมองหลายมุมมอง ตัวแก้ไข CSS แบบเรียลไทม์ การนำเข้าไฟล์ Microsoft Word ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น การเผยแพร่หลายรูปแบบ เลย์เอาต์ HTML5 ที่ตอบสนองต่อยุคหน้า คลิกเดียวสร้างแอพมือถือ ความสามารถในการเพิ่มภาพขนาดย่อ การสนับสนุน SharePoint Online รองรับ Git

Adobe-RoboHelp-2020-6-0-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-15119537470080c11a-medium.jpg.webp

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ชื่อ : Adobe RoboHelp
เวอร์ชั่น : 2020.6.0
ผู้พัฒนา : adobe
ภาษา : English
ขนาด : 835.6 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-22 07:04:22
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

Tags : PDF

Line broadcast โปรแกรมบรอดแคสต์ไลน์ LINE OA Line ส่วนตัว Line broadcast เป็นบรอดแคสไลน์ไม่จำกัด สามารถส่งข้อความหาเพื่อนได้ทุกคนในเวลาอันน้อยนิด สะดวก รวดเร็วทันใจ Unlimited ไม่จำกัดสำหรับ Broadcast LINE ส่งข้อความบรอดแคสได้ไม่จำกัด ตั้งเวลาส่งได้เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายอดขายเพิ่มขึ้น ไม่จำกัดบัญชีลบเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ บล็อคเพื่อนทั้งหมดทีเดียวได้ส่งตามแท็กได้ ตั้งเวลาส่งไลน์อัตโนมัติ ได้ไม่จำกัด บอทไลน์ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากดีแน่นอนคุ้มค่า การตลาดยุคปี พ.ศ. 2565 การตลาดยุคใหม่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการค้าขายสินค้า เพิ่มต้องการเพิ่มยอดขายสินค้ามาขึ้นการตลาดออนไลน์ เว็บไซต์ Linemarketting ข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับการตลาด 2022 บทความเกี่ยวกับการค้าการขาย หาลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น สินค้าที่เหมาะกับยุคโควิดโอมิครอน ช่องทางที่จะทำให้คนเราทำมาหากินได้ทุกยุคทุกสมัย จะทำให้เราขายสินค้าได้ดีขึ้นปิดการขายได้ง่าย หายห่วงไปได้เลยว่าจะขายสินค้าไม่ได้เพราะโปรแกรมบรอดแคสไลน์ ช่วยเราให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีเวลาเพิ่มขึ้นไปแพ็กของ จัดการออเดอร์สินค้า ทำอย่างอื่นอีกมากมายที่ไม่ใช่เรื่องการต้องมานั่งส่งข้อความไลน์ด้วยตัวเองทีละคน อาจจะกินเวลาไปทั้งวันหรือแม้กระทั้งว่าขายสินค้าไม่ได้ด้วยซ้ำ ตัวช่วยแบบนี้ผ่อนแรงเราไปได้เยอะและคุ้มค่ามากกับราคาที่เราเสียไป และเว็บไซต์ที่รวมตัวแทน Dealerthai ทุกร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายไว้ที่เดียว

หมวดหมู่โปรแกรม