โปรแกรมโหลดวิดีโอ 4K Video Downloader 4.18.1.4500

20/05/2024 | Internet | 665
2021-09-24 21:21:454K-Video-Downloader-4.18.1.4500-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-4455713512.png.webp

ดาวน์โหลดโปรแกรมโหลดวิดีโอ 4K Video Downloader 4.18.1.4500 | 88 MB

ตัวดาวน์โหลดวิดีโอ 4K

4K Video Downloader อนุญาตให้ดาวน์โหลดวิดีโอ เพลย์ลิสต์ ช่อง และคำบรรยายจาก YouTube, Facebook, Vimeo และเว็บไซต์วิดีโออื่นๆ ด้วยคุณภาพสูง

เพลิดเพลินกับวิดีโอของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา และแน่นอน แม้ในขณะที่คุณออฟไลน์ การดาวน์โหลดนั้นตรงไปตรงมา: คัดลอกลิงก์จากเบราว์เซอร์ของคุณแล้วคลิก 'วางลิงก์' ในแอปพลิเคชัน แค่นั้นแหละ!

ดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์และช่อง YouTube
บันทึกเพลย์ลิสต์และช่อง YouTube ทั้งหมดในรูปแบบ MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3GP สมัครรับข้อมูลจากช่อง YouTube ภายในแอปพลิเคชันและรับวิดีโอล่าสุดที่ดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติ

แยกคำบรรยาย YouTube
ดาวน์โหลดคำอธิบายประกอบและคำบรรยายในรูปแบบ .srt หรือฝังคำอธิบายประกอบสำหรับวิดีโอเดียวหรือทั้งเพลย์ลิสต์ได้ในคลิกเดียว

รับวิดีโอคุณภาพ 4K
ดาวน์โหลดวิดีโอในความละเอียด HD 1080p, HD 720p, 4K และ 8K และเพลิดเพลินกับวิดีโอความละเอียดสูงบน HD TV, iPad, iPhone, Galaxy Edge และอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณ

คุณสมบัติของ 4K Video Downloader
ดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์และช่อง YouTube ที่สมบูรณ์
สตรีมเสียง Eextyract จากไฟล์วิดีโอ
รับวิดีโอและเพลงที่ดาวน์โหลดโดยตรงไปยังคลัง iTunes ของคุณ
ดาวน์โหลดวิดีโอและเสียงจาก Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebook และ DailyMotion, Tumblr, YouTube Gaming
ดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบ 3 มิติ
ดาวน์โหลดวิดีโอ 360°
ความต้องการของระบบและรายละเอียดทางเทคนิค
ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
RAM (หน่วยความจำ): 2 GB RAM (แนะนำ 4 GB)
พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์: 200 MB หรือมากกว่า

4K-Video-Downloader-4.18.1.4500-Youtoload.com-โปรแกรมฟรี-1123529281open_media_4k_video_thumb800.jpg.webp

แชร์

ข้อมูลไฟล์

ระบบปฏิบัติการ : XP/Windows Vista / Windows 7 / 8 and 8.1 / Windows 10
ชื่อ : โหลดวิดีโอ 4K Video Downloader
เวอร์ชั่น : 4.18.1.4500
ภาษา : English
ขนาด : 88 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : youtoload.com
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : มี
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงเมื่อ : 2021-09-24 21:25:03
จำเป็นต้องอ่าน : วิธีดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวน์โหลด

แจ้งลิงค์เสีย / โหลดไม่ได้

การทำการตลาดก่อนนอน นั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับได้ เนื่องจากแสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับ นอกจากนี้ งานบางประเภท เช่น งานที่ต้องคิดวิเคราะห์ ทำงานหนัก หรืองานที่มีความเครียดสูง อาจทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอะดรีนาลีน ซึ่งจะส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้นอนหลับยากขึ้นเช่นกัน หากทำการตลาดก่อนนอนเป็นประจำ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพการนอนหลับดังนี้ นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ตื่นบ่อยระหว่างคืน ตื่นสายในตอนเช้า รู้สึกง่วงนอนในระหว่างวัน เหนื่อยล้า ประสิทธิภาพการทำงานลดลง นอกจากนี้ การทำการตลาดก่อนนอนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพอื่นๆ ดังนี้ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคอัลไซเมอร์ หากจำเป็นต้องทำการตลาดก่อนนอน ควรหลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน และเลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย เช่น งานเอกสาร งานวิจัย งานสร้างสรรค์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง เพื่อลดการกระตุ้นจากแสงหน้าจอ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการทำการตลาดก่อนนอนอย่างปลอดภัย หลีกเลี่ยงการทำงานในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนนอน เลือกทำงานที่มีเนื้อหาผ่อนคลาย ปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง นั่งทำงานในท่าที่สบาย ดื่มน้ำอุ่นหรือชาสมุนไพรก่อนนอน เพื่อช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น หากมีอาการข้างเคียง เช่น นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท ควรลดระยะเวลาในการทำงานก่อนนอนหรือหลีกเลี่ยงการนอนหลับ นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อการนอนหลับได้ เช่น สภาพแวดล้อมในห้องนอน ระดับความเครียด พฤติกรรมการนอนหลับ เป็นต้น ดังนั้น หากมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการนอนหลับ สำหรับกรณีการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอนนั้น แสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ จะไปกระตุ้นสมอง ทำให้ร่างกายตื่นตัวและยากต่อการนอนหลับได้เช่นกัน ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการนั่งเขียนบทความ อ่านข่าว เว็บไซต์ ก่อนนอน หากจำเป็นต้องทำ ควรปิดไฟหรือลดแสงในห้องให้สลัวลง และเลือกเนื้อหาที่ผ่อนคลาย เช่น บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยว บทความเกี่ยวกับอาหาร เป็นต้น

หมวดหมู่โปรแกรม